เฟร์นานโด ตอร์เรส สมัยก่อนศูนย์หน้าของ หงส์แดง เปิดเผยรู้สึกสนุกสนานแล้วก็ตื่นเต้นกับการได้มองเกมรุกของสมาพันธ์เก่าในฤดูกาลนี้พร้อมยก โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เป็นนักฟุตบอลดีเยี่ยมที่สุดในโลกเดี๋ยวนี้

ลิเวอร์พูล” รับประกันเข้ารอบน็อคเอาท์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกเป็นระเบียบ ข้างหลังเปิดบ้านชนะ แอตเลตำหนิโก มาดริด 2-0 ในเกมปัจจุบัน ซึ่ง ซาลาห์ ไม่มีชื่อบนสกอร์กระดานเกมนี้ แม้กระนั้นเป็นเกมที่ แค่นั้นในช่วงฤดูกาลนี้ โดยทาง โคนร์เรส เห็นด้วยตนเองเป็นแฟนตัวยงของสตาร์ทีมชาติอียิปต์เลย

เมื่อถูกถามคำถามว่า ซาลาห์ เป็นนักฟุตบอลเหมาะสมที่สุดในโลกไหม ทาง โคนร์เรส บอกว่า “100 เปอร์เซ็นต์เลย ผมมีความคิดว่าไม่ใช่เป็นในปีนี้แค่นั้น ในตอน 2-3 ฤดูก่อนหน้านี้นั้นอัศจรรย์อย่างยิ่ง

คุณกำลังเอ่ยถึงรางวัลส่วนตัวสำหรับนักฟุตบอลเมื่อพวกเขาได้แชมป์ในขณะเดียวกัน แม้กระนั้นผมมีความรู้สึกว่าเขาเป็นเยี่ยมใน หรือ นักฟุตบอลยอดเยี่ยมในโลกในตอน 5-6 ปีที่ล่วงเลยไป มันอัศจรรย์จริงๆความสม่ำเสมอ

คุณสามารถมองเห็นเขาทำลายสถิติแล้วก็เดินหน้าทำคะแนน พวกเราคุยกันในบางครั้งและก็ผมสุขสบายแทนเขาเพราะเหตุว่าเขามองเห็นเขาต้อนที่ย้ายมาอังกฤษ – มันเป็นการเริ่มที่ยาก แม้กระนั้นเขาก็เป็นผู้ที่ดีรวมทั้งเป็นนักฟุตบอลที่สุดยอดและก็เขาแสดงมันให้โลกมองเห็นแล้ว

ผมสนุกสนานจริงๆกับการดูเกมเมื่อ มาเน่, ฟีร์ไม่โน่ และก็ ซาลาห์ ติดต่อประสานงานในดินแดนหน้า แล้วก็มันบันเทิงใจกับแนวทางการทำประตู

โม เป็นเพื่อนร่วมกลุ่มของผมที่ เชลซี แล้วก็มันยากสำหรับเขาในตอนเริ่ม ผมแฮปปี้ที่มองเห็นเขาเป็นศูนย์หน้าระดับท็อปของโลกในตอนนี้ ทำประตูอย่างเบิกบานและก็เป็นเลิศในนักฟุตบอลสำคัญที่สุดของโลกในตอนหลายปีมาแล้ว

ดีโอโก้เก๋ โชต้า ยังเด็กมากมายเวลาที่เขามาที่ แอตเลตำหนิโกพวกเรามีขณะด้วยกันในตอนรีฤดูกาลแล้วก็มันแจ๋วมากที่ได้มองเห็นเขาปรับปรุงรวมทั้งเป็นผู้เล่นที่มีความหมาย ได้เป็นตัวจริงให้ หงส์แดง หลายหนรวมทั้งทำประตูได้

คุณสามารถมองเห็นได้ว่ากลุ่มกำลังดำเนินงาน – แล้วก็ในฐานะกลุ่มผู้เล่นทุกคนดียิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นในฐานะแผงหน้า ผมเป็นสุขที่ได้มองเห็น หรือ แนวรุกนี้ทำประตูและก็สร้างช่องทาง มันน่าตื่นตาตื่นใจจริงๆ