มาร์เชลโล่ ลิปปี้ ตำนานกุนซือชาวอิตาลีเห็นว่า เอซี มิลานนาโปลี รวมทั้ง อินเตอร์ มิลาน เป็นสามกลุ่มแย่งแชมป์กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลีในช่วงฤดูกาลนี้

ทั้งยัง เอซี มิลาน รวมทั้ง นาโปลี ออกตัวอย่างดีเยี่ยมยังไม่แพ้คนใดกันแน่โดยเก็บไป 32 คะแนนจาก 12 เกม ส่วน งูใหญ่” ตามมาที่ 25 แต้ม ซึ่งทาง ลิปปี้ เห็นว่านี่เป็นสามกลุ่มที่จะแทรกแย่งแชมป์คูเด็ตโต้ในช่วงฤดูกาล 2021/22

มิลาน แล้วก็ นาโปลี ออกตัวฤดูอย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้นพวกเขาก็จะต้องไม่ลืมเลือน อินเตอร์ เหมือนกัน” ลิปปี้ กล่าวผ่านสกาย สปอร์ต อิตาเลีย ผมไม่รู้จักเกี่ยวกับ ยูเวนตุส, พวกเขาบางครั้งอาจจะมองดูเหตุการณ์และก็ไปจุดโฟกัสที่แชมเปี้ยนส์ ลีกมากยิ่งกว่า

ถ้าเกิดโน่นเป็นสิ่งที่พวกเขาทำ ผมแน่ใจว่าเบียงเคโรนี่จะแฮปปี้ถ้าหากจบที่ ตราบเท่าที่พวกเขาได้แชมป์แชมเปี้ยนส์ ลีก

ขณะเดียวกับทาง ลิปปี้ ก็เอ่ยถึง สเตฟาโน่ ปิโอลี่ ว่า “สเตฟาโน่ ปิโอลี่ ทำให้ผมชื่นชอบอย่างยิ่ง โดยเฉพาะเขาทำให้มิลานเล่นบอลที่สวยสดงดงาม มีความเหนื่อยยากในแชมเปี้ยนส์ ลีกเพราะว่าเขาและก็นักฟุตบอลไม่คุ้นเคยกับบอลยุโรประดับนี้

“ปิโอลี่ ทำให้ผมระลึกถึง คาร์โล อันเชล็อตว่ากล่าว แล้วก็โน่นเป็นคำกล่าวชมอย่างแท้จริง

ส่วน ลูชาโน่ สปัลเล็ตตำหนิ ทาง ลิปปี้ เอ๋ยถึงว่า “สปัลเล็ตตำหนิ ไปพักร้อนมาสองปี เขามองสุขุมขึ้น คิดตริตรองมากเพิ่มขึ้น พร้อมที่จะคุยกับบุคคลอื่นกับความรู้ความเข้าใจตามธรรมดา เขาไม่ลืมเลือนการทำงานนะ