พอล โคลส์ และก็ ริโอ เฟอร์ดินานด์ 2 นักวิเคราะห์ บีที สปอร์ต รวมพลังคัดค้านหากบอร์ด แมนฯ ยูไนเต็ด คิดแต่ง ไมเคิ่ล คาร์ริค เป็นผู้จัดการกลุ่มฟูไทม์เพราะเหตุว่าผู้จัดการทีมขัดตาทัพยังไม่มีประสบการณ์ บทเรียนตอน โอเล่ กุนนาร์ โซลชา มองเห็นอยู่

โซลชา เมื่อปีสิ้นปี 2018 ยอมมารับเผือกร้อนแบบรักษาการที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด แทน โชเซ่ มูรินโญ่ แล้วดันผลงานดีชนะตลอดแถมเล่นสนุก จนถึงกระดานทานกระแสสังคมไม่ไหวตั้งให้นั่งนายจ้างใหญ่ฟูไทม์

ภาพรวมถึงแม้สร้างบรรยากาศการทำงานที่ดีในห้องแต่งตัวรวมทั้งว่าง่าย แม้กระนั้นก็จะต้องสารภาพเรื่องมือไม่ถึงจนกระทั่งโดนไล่ออกเมื่อสุดสัปดาห์

มาช่วงนี้ คาร์ริค ผู้ช่วย โซลชา ขึ้นขัดตาทัพบ้างประเดิมชัยเหนือ บียาร์เรอัล 2-0 กระทั่งกลุ่มเข้ารอบน็อคเอาต์ชปล. จนกระทั่งกำเนิดกระแสว่าเจอผู้กู้ที่กรีดเลือดมาเป็น ปีศาจแดง’ คนใหม่

แต่อีกทั้ง เฟอร์ดินานด์ แล้วก็ โคลส์ รีบติดเบรกความนึกคิดนั้นเพราะเหตุว่าเห็นว่าสมัยก่อนกองกลางกลุ่มชาติอังกฤษยังเป็นคนอ่อนหัดสอนขันของแวดวงผู้ฝึกสอน เร็วไปพบกคิดจับงานบอสแห่งโอลด์ แทรฟฟอร์ด

ผมไม่เห็นพ้องแม้จะตั้งคุมกลุ่มเต็มเวลา แต่ว่าเอาเข้าจริงคนใดกันแน่จะไปทราบเพราะเหตุว่าข้างหลังเกมพบ เชลซี สุดสัปดาห์กลุ่มมีแข่งขันอีก 10 นัดหมายที่ดูแล้วได้โอกาสชนะได้หมด” สโคลส์ เริ่มแสดงความเห็น

นี่เป็นกลุ่ม แมนฯ ยูไนเต็ด คุณจำต้องเอาผู้จัดการกลุ่มที่ดีสุดมารับตำแหน่ง – ไมเคิ่ล คาร์ริค ถ้าอย่างนั้นหรอฟังนะเขาพึ่งจะเป็นผู้ฝึกสอน แล้วผ่านการนั่งผู้จัดการกลุ่มมานัดเดียว

ความไม่มีประสบการณ์เป็นสิ่งจำเป็นสุด ด้วยความสัตย์ซื่อมันไม่สามารถที่จะถูกแต่งตั้งฟูไทม์ ไม่สามารถที่จะเอาเขาจริงๆคุณควรต้องเลือกชอยส์ที่ดีสุด

ด้าน เฟอร์ดินานด์ ก็เห็นด้วยแถมยังส่งเสริม เมาริซิโอ โปเช็ตว่ากล่าวโน่ ของ ปารีส แซงต์-แชร์แมง

ผมไม่คิดว่าพวกเขาจะให้ ไมเคิ่ล นั่งเก้าอี้แบบเต็มเวลา

ประการแรกเป็นหาคนมือดีสักรายมารักษาการให้กลุ่มพวกเราผ่านสิ้นฤดูนี้ไปก่อน แล้วผู้รับงานฟูไทม์สำหรับฤดูหน้า

เช่น โลร็องต์ บล็องก์ คนที่คงไม่มาดำเนินงานเต็มเวลา

สำหรับ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เมื่อเขาตกงาน… มันเคยมีการพึมพำว่าหมอนั้นอยากได้มาคุม แมนฯ ยูไนเต็ด แบบเดียวกัน ก็สังกัด เปแอสเช ด้วย

ไว้พวกเรามารอดูกันแต่ว่าทาง แมนฯ ยูไนเต็ด ก็จะต้องโยนหินถามทางเพราะต้องการให้ผู้ใดกันมารับตำแหน่ง แล้วต้องจีบตั้งแต่ตอนนี้

สกาย เบท ลดราคา พอช’ จะมาคุม แมนฯ ยูไนเต็ด มาเหลือ 8/11 (แทง 11 จ่าย ไม่รวมทุนเป็นเต็งหนึ่งช่วงนี้