อันโตนิโอ คอนเต้ ได้รับการรับรองแล้วว่าจะได้เปิดฉากคุมกลุ่ม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เกมพบ วิเทสส์ ในศึกยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก วันพฤหัสบดีนี้

คอนเต้ ที่เซ็นสัญญาคุมกลุ่ม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ จนกระทั่งปี 2023 และก็มีการประกาศอย่างเป็นทางการกันไปเมื่อวันอังคารก่อนหน้านี้ แต่ว่ายังไม่สามารถที่จะคุมกลุ่มซ้อมได้ในวันแรก จำต้องให้ ไรอัน เมสัน ดูแลกลุ่มชั่วครั้งชั่วคราวไปก่อน เพราะว่าจำเป็นต้องคอยจัดแจงเรื่องวีซ่าให้สำเร็จเป็นระเบียบ

ปัจจุบัน สกายสปอร์ต สื่ออังกฤษ แถลงการณ์ว่า คอนเต้ จัดแจงปัญหาส่วนตัวต่างๆได้แล้ว แล้วก็จะเปิดฉากคุมกลุ่มในเกมเปิดรัง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยม รับการมาเยี่ยมของ วิเทสส์ กลุ่มจากเนเธอร์แลนด์ส ในศึกยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดหมายที่ วันพฤหัสบดีนี้ในทันที
ดังนี้ การตั้ง คอนเต้ เข้ามาคุมกลุ่มต่อจาก นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ ที่โดนไล่ออกไปเมื่อวันจันทร์ก่อนหน้านี้ โดย สเปอร์ส มั่นหมายให้ผู้ฝึกสอนใหม่ชาวอิตาเลียนเปิดฉากคุมกลุ่มในเกมพบ วิเทสส์ เพื่อเรียกความแน่ใจ เนื่องจากเป็นงานค่อยกว่าเกมพรีเมียร์ลีกนัดหมายต่อไปที่จะบุกเยี่ยม ฉันดิสัน พาร์ค ของ เอฟเวอร์ตัน ในวันอาทิตย์